Thứ 7, 5/25/2024

Thông tin đăng tải trên trang này phục vụ mục đích chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với điều kiện cần ghi rõ nguồn khi sử dụng. Tư vấn GeoViệt khuyến khích quý vị trao đổi kinh nghiệm của mình bằng cách gửi bài cho chúng tôi
Hotline: (024) 62657729 / 0838286123
  • Sản Phẩm
  • |
  • Giải pháp trên nền Web

LiMAP (phần mềm ứng dụng bản đồ trực tuyến gọn nhẹ và tương tác) là một giải pháp WebGIS của Tư vấn GeoViệt. Dựa trên sự kết hợp công nghệ Adobe Flash với XML schema, LiMAP có thể truy cập linh hoạt và trực tiếp vào CSDL địa lý, trong khi vẫn duy trì được các chức năng dịch vụ GIS khác như hiển thị và truy vấn không gian. Là một giải pháp gọn nhẹ, hiệu quả và chi phí thấp, LiMAP có tiềm năng lớn cho các ứng dụng cung cấp chia sẻ thông tin địa lý trực tuyến dưới dạng một ứng dụng độc lập hoặc là một cấu phần trong giải pháp WebGIS tổng thể. Phiên bản LiMAP 1.0 (2007) được vận hành thử nghiệm trên Web cho CSDL bản đồ rừng xã Nam Mẫu (tỉnh Bắc Kạn) - chi tiết đến lô trạng thái rừng và dữ liệu thống kê rừng.

Phiên bản LiMAP 2.0 (2008) được phát triển và tích hợp như là một ứng dụng lõi cho chức năng bản đồ trực tuyến các điểm cháy trong Hệ thống theo dõi và quản lý cháy rừng trực tuyến (FireWatch Việt Nam) và bản đồ dự báo cháy rừng trong Hệ thống thông tin Cảnh báo cháy rừng dựa trên dữ liệu khí tượng thủy văn quan trắc hàng ngày.

Hiện tại, Tư vấn GeoViệt tiếp tục nghiên cứu và phát triển WebGIS tích hợp dựa trên mã nguồn mở OpenLayers và PostGIS làm lõi cho các ứng dụng CSDL không gian và GIS trên Web – như quản lý hệ thống bản đồ phát triển Việt Nam (sẽ được cập nhật sau khi hoàn thành trong thời gian tới).

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi.

2